Thay Đổi Nhỏ Của Vòng Tay DW Classic Cuff Năm 2017

Thay Đổi Nhỏ Của Vòng Tay DW Classic Cuff Năm 2017

Trong năm 2017, Daniel Wellington đã có một số thay đổi nhỏ trong hộp sẩn phẩm vòng đeo tay Daniel Wellington Classic Cuff để phù hợp hơn với tiêu chí mới của hãng.

Một chút khác biệt nhỏ không ảnh hưởng đến chất lượng nhưng có thể gây hoang mang và nghi vấn cho khách hàng. Vì vậy bài này VNV WATCH xin đưa ra các điểm khác biệt này để quý khách có thể hiểu rõ.

Hai khác biệt đều nằm ở sổ hướng dẫn nằm bên dưới vòng, ngoài ra hộp và vòng tay đều không có gì thay đổi.

Khác biệt đầu tiên ở bìa sách hướng dẫn, bìa sách cũ có giấy dày và bóng, font chữ in trên bìa đậm nét, đôi khi bị nhòe. Bìa sách mới bằng giấy mỹ thuật đen, mỏng và đen nhám, chữ in mảnh và rõ nét. Xem ảnh dưới.

Sach-DW-Classic-Cuff-2017-2016

Khác biệt thứ 2 là ở trang giữa  của sách hướng dẫn. Sách mới sử dụng hình ảnh The Perfect Match vừa mới được cập nhật trên trang chủ Daniel Wellington vào năm 2017, ảnh được in phủ ở 2 trang, giấy in là giấy nhám. Sách cũ sử dụng giấy bóng, hình ảnh cũng đơn giản hơn (xem ảnh).

Sach-DW-Classic-Cuff-2017-2016-2

Xem thêm một số hình ảnh của vòng Daniel Wellington Classic Cuff phiên bản 2017 tại VNV WATCH:

Vong deo tay Daniel Wellington Classic Cuff (5) Vong deo tay Daniel Wellington Classic Cuff (4) Vong deo tay Daniel Wellington Classic Cuff (3) Vong deo tay Daniel Wellington Classic Cuff (2) Vong deo tay Daniel Wellington Classic Cuff (1) Vong deo tay Daniel Wellington Classic Cuff (6)

 

Related Posts

Comments

comments