Đồng Hồ Daniel Wellington Dapper Kết Hợp Dây Vải Nato

Đồng Hồ Daniel Wellington Dapper Kết Hợp Dây Vải Nato

Như bạn đã biết, đồng hồ Daniel Wellington Dapper nam sử dụng dây có kích thước 19mm, chỉ có loại dây da và hãng Daniel Wellington không thiết kế dây vải Nato cho riêng dòng này.

Dòng Classic cho nam và nữ của DW có kích thước dây 18mm20mm, và cả 2 đều được thiết kế dây NATO riêng phù hợp.

Vì vậy, để khắc phục nhược điểm không có phiên bản dây vải của DW Dapper nam, bạn có thể sử dụng dây của DW Classic Men (20mm) hoặc DW Classic Women 18mm mà không bị ảnh hưởng nhiều, do độ chênh lệch chỉ 1mm (rộng hơn hoặc chật hơn). Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo quý khách sử dụng dây NATO 20mm sẽ đẹp và phù hợp với nam giới hơn.

Với đồng hồ Daniel Wellington Dapper nữ, kích thước dây được sử dụng là 17mm. Kích thước này trùng hợp với kích thước của dòng Daniel Wellington Classy nên ta hoàn toàn có thể sử dụng dây NATO của dòng này cho DW Dapper nữ.

Hiện tại VNV WATCH đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đến 15% và tặng 1 dây NATO DW chính hãng khi mua đồng hồ. Ngoài ra, quý khách còn được tặng 1 voucher trị giá 200.000đ để sử dụng khi mua vào lần sau.

Đồng Hồ Daniel Wellington Dapper Kết Hợp Dây Vải Nato Đồng Hồ Daniel Wellington Dapper Kết Hợp Dây Vải Nato Đồng Hồ Daniel Wellington Dapper Kết Hợp Dây Vải Nato Đồng Hồ Daniel Wellington Dapper Kết Hợp Dây Vải Nato

VNV Watch là nhà phân phối đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, quý khách có thể yên tâm đặt mua và được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất từ hãng.

Thẻ:

Related Posts

Comments

comments