Daniel Wellington Ra Mắt Vòng Tay DW Classic Bracelet

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2018, hãng đồng hồ Thụy Điển Daniel Wellington đã cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới nhất của mình, đó là bộ vòng đeo tay phong cách cổ điển mang tên Classic Bracelet.

Đây được xem là sản phẩm tiếp nối sự thành công của bộ sưu tập Classic Cuff ra đời năm 2016. Tại thời điểm ra mắt Classic Cuff, những chiếc vòng đeo tay mảnh nhưng ấn tượng của DW đã ngay lập tức tạo nên một trào lưu trong giới trẻ và vẫn còn dư âm đến ngày nay. Hiện tại trên đường phố thi thoảng ta vẫn bắt gặp những cô gái trẻ trung năng động với chiếc vòng Classic Cuff trên cổ tay thật dễ thương.

Bộ sưu tập DW Classic Bracelet ra mắt năm 2018 này lại có thiết kế ấn tượng theo một cách khác. Không còn vẻ ngoài mảnh khảnh mà thay vào đó là một chiếc vòng bản lớn phối giữa màu kim loại và màu trắng sữa. DW Classic Bracelet vẫn giữ được nét tinh tế của đồng hồ Daniel Wellington bấy lâu.

Daniel Wellington vẫn áp dụng kiểu dáng hở một phần, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước vòng phù hợp với cổ tay.

DW Classic Bracelet có hai phiên bản, màu vàng hồng (Rose Gold) quý phái và màu bạc (Silver) sang trọng. Với hai tùy chọn kích thước Lớn (160mm) và nhỏ (150mm).

Cũng như các dòng sản phẩm khác của Daniel Wellington, vòng đeo tay Classic Bracelet được chế tác từ thép không rỉ 316L cho độ bền lẫn độ tinh xảo cao nhất. Bề mặt được đánh bóng high-shine cho độ sáng tối đa, phiên bản vàng hồng còn được mạ hai lớp giúp lên màu sáng đẹp và bền lâu.

Giá của DW Classic Bracelet có phần nhỉnh hơn so với bộ cũ, tất cả các phiên bản đều đồng giá 2.900.000đ.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ sưu tập mới này từ ảnh chụp của các fan Daniel Wellington trên toàn thế giới đã gửi về VNV Watch nhé:

Related Posts

Comments

comments