Daniel Wellington Ra Mắt Phụ Kiện DW CHARM Cho Valentine

Daniel Wellington Ra Mắt Phụ Kiện DW CHARM Cho Valentine

Xứng đáng với danh hiệu hãng đồng hồ sáng tạo nhất thế giới, Daniel Wellington đã cho ra mắt một món phụ kiện độc đáo nhân ngày Valentine 14/02 năm 2017.

Món phụ kiện mới này là món độc nhất và duy nhất chưa từng được ra mắt trước đây, có tên gọi DW CHARM. Tuy chỉ là một món phụ kiện nhỏ nhưng sẽ làm đồng hồ của bạn trở nên độc đáo và bắt mắt hơn rất nhiều.

DW Charm có hình trái tim được khắc chữ Love ở bề mặt, DW Charm có thể gắn vừa vặn vào lỗ xỏ dây của dây da đồng hồ Daniel Wellington, tạo một điểm nhấn đặc biệt trên nền dây da đơn giản quen thuộc. Có thể nói Daniel Wellington đã rất sáng tạo khi nghĩ ra cách trang trí đồng hồ ở một vị trí mà chưa một ai nghĩ ra trước đó.

Hiện tại phụ kiện chỉ được bán kèm khi mua đồng hồ ở Daniel Wellington Quốc Tế, các đại lý ủy quyền tại Việt Nam vẫn chưa có phụ kiện này.

Daniel Wellington Charm Chinh Hang (5) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (16) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (15) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (14) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (13) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (12) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (11) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (10) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (4) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (3) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (2) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (9) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (8) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (7) Daniel Wellington Charm Chinh Hang (6)

 

Thẻ:

Related Posts

Comments

comments