Daniel Wellington Giới Thiệu Mẫu Dây Nato Mới Cho Thị Trường Nhật Bản và Mỹ

Daniel Wellington Giới Thiệu Mẫu Dây Nato Mới Cho Thị Trường Nhật Bản và Mỹ

Thị trường Mỹ là thị trường lớn nhất của đồng hồ Daniel Wellington với số lượng tín đồ thời trang lớn nhất thế giới. Nhật Bản thì không như vậy, nhưng Nhật Bản nổi tiếng là đất nước với nền văn hóa đặc biệt và các nhà kinh doanh ở nước ngoài luôn phải tìm cách để chiều lòng cư dân đất nước này.

Vì vậy, không ngạc nhiên gì khi Daniel Wellington lại đặc biệt ưu ái dành riêng 2 mẫu dây vải NATO đặc biệt dành riêng cho hai đất nước này.  2 mẫu mới này là Classic Bedford với mã 0580DW (Rose Gold), 0680DW (Silver)Classic Southport (tên cũ Whitechurch) với mã 0581DW (Rose Gold), 0681DW (Silver).

2 mẫu Bedford và Southport này đều có tông màu cam phối hợp với xanh navy làm chủ đạo. Trước đây, DW cũng đã sử dụng màu xanh navy phối hợp với nhiều màu sắc khác nhau để cho ra những mẫu dây thời thượng như CambridgeCanterbury (navy-trắng-đỏ), Winchester (navy-hồng), Glasgow (navy-trắng), Oxford (navy-đỏ), Warwick (navy-green).

Danh sách các phiên bản của Classic Bedford và Southport:

Daniel Wellington Classic Bedford va Southport Chinh Hang (1) Daniel Wellington Classic Bedford va Southport Chinh Hang (5)

 

 

Related Posts

Comments

comments