Có Nên Mua Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay?

Có Nên Mua Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay?

Thị trường đồng hồ Daniel Wellington hiện nay khá phức tạp với rất nhiều loại hàng và nguồn gốc cũng khác nhau. Ngoài đồng hồ Daniel Wellington chính hãng là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất, các loại đồng hồ DW nguồn gốc khác như hàng xách tay, hàng order Amazon, eBay hoặc thậm chí hàng fake cũng được rất nhiều người chú ý.

Nguồn gốc đồng hồ Daniel Wellington Xách Tay

Đồng hồ DW xách tay đa phần có nguồn gốc từ Mỹ, cụ thể là từ các trang bán hàng online như Amazon, eBay. Một số khác được mua khuyến mãi tại các trung tâm mua sắm ở Mỹ. Mức giá đồng hồ DW xách tay thường rẻ hơn từ 50% – 60% so với mức giá niêm yết của hãng.

Để có được đồng hồ DW giá rẻ, những nhà phân phối tại Mỹ thường tìm từ những thị trường gọi là “chợ xám”. Đồng hồ ở thị trường này thường là đồng hồ chính hãng nhưng bị một vấn đề nào đó mà không thể đưa vào các cửa hàng của hãng. Hoặc các mẫu đồng hồ được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất không thông qua các kênh phân phối để có giá rẻ.

Đặc điểm của đồng hồ dạng này là không được hãng sản xuất đảm bảo về chất lượng cũng như không được hưởng chế độ bảo hành. Ngoài ra, khi mua đồng hồ DW xách tay bạn cũng nên chú ý lựa chọn thật kỹ, vì tỉ lệ hàng hỏng, hàng lỗi hoặc thậm chí hàng fake kém chất lượng khi mua hàng dạng này rất cao.

Rất nhiều khách hàng của VNV Watch đã phải thất vọng khi mua đồng hồ DW xách tay mà không lựa chọn kỹ. Nhiều trường hợp sản phẩm nhận được chỉ là loại hàng fake đang được bán tại Việt Nam chỉ vài trăm nghìn. Thật không đáng khi mà số tiền bạn bỏ ra lớn hơn rất nhiều lần.

Đồng hồ DW trên Amazon có mức giá rất hấp dẫn

Đồng hồ DW Xách Tay Có Tốt Không?

Chất lượng đồng hồ Daniel Wellington xách tay không đồng đều, có loại chất lượng rất tốt, tương đường hàng chính hãng nhưng có loại lại rất kém. Ngoài ra, vấn đề ngoại hình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đồng hồ DW xách tay. Nếu chọn lựa kỹ bạn có thể chọn được mẫu ít lỗi, hoặc chỉ bị các lỗi không thể thấy bằng mắt thường.

Khi đặt mua đồng hồ DW từ Amazon hoặc eBay bạn nên xem kỹ người bán cũng như các nhận xét về đồng hồ. Hãy tránh xa những người bán nhiều negative feedback cũng như đồng hồ bị đánh giá thấp.

Review dong ho Daniel Wellington xach tay - DW - Chinh Hang (1) Review dong ho Daniel Wellington xach tay - DW - Chinh Hang (2) Review dong ho Daniel Wellington xach tay - DW - Chinh Hang (3) Review dong ho Daniel Wellington xach tay - DW - Chinh Hang (4)

Có nên mua đồng hồ DW xách tay?

Với những phân tích trên, hi vọng bạn đã có được quyết định riêng cho mình. Nếu bạn vẫn còn đắn đo, VNV Watch xin đưa ra gợi ý như sau:

  • Nếu bạn muốn mua đồng hồ Daniel Wellington giá rẻ, không quá quan trọng vấn đề nguồn gốc và bảo hành thì hãy chọn đồng hồ DW xách tay. Nhưng bạn lưu ý hãy chọn đặt hàng từ những cửa hàng lớn, uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng lỗi, hàng cũ. Tốt nhất nên chọn mua tại những cửa hàng có sẵn hàng để bạn lựa chọn.
  • Nếu bạn muốn mua đồng hồ DW để sử dụng lâu dài, luôn được an tâm về nguồn gốc và chế độ bảo hành. Hãy chọn đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, được bán từ đại lý chính thức DW tại Việt Nam.

Mua Đồng hồ DW Chính Hãng tại Việt Nam từ VNV Watch

VNV Watch là đại lý đồng hồ DW chính thức tại Việt Nam. Khi mua đồng hồ Daniel Wellington chính hãng từ VNV Watch, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi chế độ bảo hành và hậu mãi từ hãng DW ở Thụy Điển. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chế độ Guarantee Plus độc quyền tại VNV Watch, với các ưu đãi:

  • Tăng thêm 3 năm bảo hành tại Việt Nam.
  • Thay pin miễn phí.
  • Thay mặt kính miễn phí 1 lần trong thời gian bảo hành.

Ngoài ra, với các chương trình khuyến mãi cũng như tặng quà thường xuyên của cửa hàng, bạn có thể yên tâm mua được hàng chính hãng với mức giá rất hợp lý.

Related Posts

Comments

comments