VNV WATCH – nhà phân phối đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam. Địa chỉ trung tâm bảo hành: 116 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hỗ trợ: 0909 760 340.

Chúng tôi nhận bảo hành cho toàn bộ các loại đồng hồ Daniel Wellington chính hãng trong mọi trường hợp. Cụ thể:

 • Với đồng hồ DW xách tay USA/Amazon/eBay hoặc mua tại các cửa hàng đồng hồ ở Việt Nam: hỗ trợ sửa chữa có tính phí các trường hợp thay pin, thay mặt kính, máy móc.
 • Với đồng hồ DW mua trực tiếp từ Website của hãng (www.danielwellington.com): bảo hành miễn phí máy móc trong thời gian 2 năm. Thay pin, thay mặt kính với giá đãi 50%.
 • Với đồng hồ DW chính hãng phân phối bởi VNV WATCH còn thời hạn: bảo hành miễn phí trên toàn quốc các trường hợp thay pin, thay mặt kính, lỗi máy móc. Bảo hành 5 năm theo chính sách Guarantee Plus.
 • Với đồng hồ DW chính hãng phân phối bởi VNV WATCH đã hết thời hạn bảo hành: hỗ trợ thay pin miễn phí. Sửa chữa máy móc, thay mặt kính với giá ưu đãi 50%.

Chế độ bảo hành Guarantee Plus dành riêng cho Daniel Wellington:

Ngoài chế độ bảo hành quốc tế 2 năm của hãng Daniel Wellington, chế độ bảo hành nâng cao Guarantee Plus còn được áp dụng, cụ thể như sau:

 • Tăng thêm 3 năm bảo hành, như vậy bạn sẽ có tổng thời gian bảo hành là 5 năm. Lưu ý: Thẻ bảo hành vẫn chỉ ghi 2 năm đúng như quy định, sau thời gian 2 năm, chế độ 3 năm Plus sẽ được tự động áp dụng.
 • Thay mặt kính miễn phí: áp dụng 1 lần trong thời gian bảo hành.

Thay Pin Miễn Phí Trọn Đời:

Mọi đồng hồ chạy pin (Quartz) đều được chúng tôi hỗ trợ thay pin miễn phí trọn đời. Riêng với các mẫu đồng hồ sử dụng pin 361, 364 thông dụng, chúng tôi sẽ sử dụng loại pin Renata được sản xuất tại Thụy Sỹ. Ngoài ra, các loại pin Maxell, Sony của Nhật sẽ được sử dụng.

Chế độ bảo hành chung:

1/ Mọi đồng hồ bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành sẽ được thông báo lúc mua hàng và ghi rõ trong phiếu bảo hành kèm theo.

2/ Chúng tôi bảo hành cho các lỗi thuộc về sản xuất như máy móc, kim và mặt số. Trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được miễn phí mọi chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện. Nếu như sản phẩm ngoài khả năng sửa chữa, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác tương đương.

3/ Để được sửa chữa theo chế độ bảo hành, bạn vui lòng liên hệ nhà cung cấp, cửa hàng bán đồng hồ, nơi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin.

4/ Nếu bạn gửi hàng đi sửa chữa, hãy đảm bảo gói đồng hồ kỹ càng để tránh các hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Xin đừng đính kèm theo các sản phẩm, tư trang của riêng bạn đi cùng.

5/ Mặc dù bạn không mất tiền cho việc sửa chữa trong thời gian bảo hành, bạn có thể được yêu cầu chi trả cho chi phí gói hàng, vận chuyển đồng hồ đến trung tâm bảo hành, cũng như chi phí gửi hàng lại. Nếu rơi vào trường hợp đã hết thời hạn hoặc không được bảo hành, bạn sẽ bị tính phí một phần hoặc toàn bộ chi phí sửa chữa. Nếu pin đồng hồ đã cạn vào thời điểm bảo hành, bạn sẽ phải trả phí thay pin đồng hồ.

6/ Các trường hợp sau không được bảo hành:

 • Pin, dây da, dây vải, viền, mặt kính.
 • Các lỗi do sử dụng không đúng cách, hư hỏng do tai nạn, bảo quản không đúng hướng dẫn hoặc bất kì tác nhân nào bên ngoài ảnh hưởng đến các bộ phận.
 • Hư hỏng do nước, lửa hoặc các thiên tai.

7/ Các lỗi đến từ việc sửa chữa, thay thế từ các cửa hàng không được ủy quyền trong việc bảo hành. Điều này sẽ làm vô hiệu hóa chế độ bảo hành.

Trường Hợp Không Được Bảo Hành

Chúng tôi chỉ bảo hành các chi tiết máy và mặt số. Các hư hỏng khác như dây đeo, mặt kính, viền đồng hồ chúng tôi không chịu trách nhiệm. Ngoài ra các hỏng hóc do lỗi khách hàng như vào nước, rơi vỡ cũng không được bảo hành.

Ngoài ra các trường hợp sau cũng không được bảo hành:

 • Sự hao mòn thông thường
 • Sự hư hỏng do phá hoại bao gồm hư hỏng về mặt kính/ dây da/ dây kim loại
 • Sự hư hỏng do sửa chữa ở nơi khác chứ không phải ở trung tâm bảo hành LUX Watch
 • Sự hư hỏng do vào nước
 • Sự hư hỏng lớp mạ do tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa, xà phòng v/v
 • Sự hư hỏng lớp mạ do những vết trầy xước, vết lõm của đồng hồ
 • Lớp mạ của mặt bên trong dây kim loại bị phai màu
 • Bất kỳ hậu quả do hư hỏng hay hư tổn phát sinh vì những lý do đã nói ở trên

Tùy thuộc vào các vấn đề ở trên, trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ miễn phí điều chỉnh, sửa chữa, thay thế phụ tùng hoặc máy móc để khôi phục lại đầy đủ chức năng của chiếc đồng hồ của khách hàng. Khác hàng có trách nhiệm đưa ra đồng hồ cùng với đầy đủ chứng từ gốc và hợp lệ.